Thanh Cong Medical Clinic
Thanh Cong Medical Clinic

1. Xuất phát ý tưởng xây dựng logo:

Hoạt động trong ngành dịch vụ cung cấp sản phẩm mang tính chất đặc thù nên chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến đánh giá, phản hồi từ bệnh nhân bằng ngôn ngữ ký hiệu đơn giản thể hiện sự hài lòng - OK, đây chính là kết quả đánh giá đơn giản và đầy đủ nhất đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

ok


2. Màu sắc & Cấu trúc logo:

    2.1. Màu sắc: gồm 2 màu:

  • Màu xanh lá: thể hiện ý nghĩa phục vụ - một trong những yếu tố quan trọng nhất của ngành dịch vụ. Màu xanh lá còn thể hiện sự thân thiện, mang ý nghĩa sức khỏe, tươi mát, êm đềm và thanh bình.
  • Màu xanh dương: thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự trung thực nhằm nâng cao mức độ tin cậy của khách hàng.

    2.2. Cấu trúc: gồm 4 phần

  • Phần chữ thập màu xanh dương:chữ thập thể hiện dịch vụ y tế và màu xanh cho khách hàng cảm nhận sự tin cậy, chắc chắn, yên tâm khi sử dụng dịch vụ y tế của chúng tôi.
  • Phần vòng cung xanh lá dài nhất bên ngoài biểu tượng chữ thập: biểu trưng cho khách hàng, bệnh nhân là yếu tố quan trọng nhất, chiếm phần lớn và quyết định sự tồn tại, phát triển của chúng tôi. Đây là một trong 3 đối tượng thuộc Sứ mệnh phục vụ của chúng tôi.
  • Phần vòng cung nhỏ xanh lá góc trên bên phải biểu tượng chữ thập: biểu trưng cho đối tác, cổ đông. Bên cạnh Khách hàng, đối tác & cổ đông luôn đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình hoạt động. Cổ đông là chủ sở hữu đóng góp tài chính để hình thành nên Công ty, trong khi đối tác là những người đồng hành cùng Công ty để tạo nên dịch vụ cung cấp cho Bệnh nhân. Chúng tôi xác định rằng, Sứ mệnh của chúng tôi hoạt động nhằm đáp ứng kỳ vọng của đối tác, cổ đông.
  • Phần vòng cung xanh lá trung tâm của logo: biểu trưng cho cán bộ nhân viên Công ty, đội ngũ trực tiếp phục vụ Bệnh nhân, nguồn lao động để tạo ra giá trị cho cổ đông, đối tác. Cán bộ nhân viên Công ty được Bệnh nhân hài lòng, được đối tác tin cậy sẽ tăng động lực làm việc và đóng góp ngày càng nhiều hơn nhằm phát triển Công ty.

3. Ý nghĩa tổng thể của logo:

Chúng tôi hoạt động và phát triển ngành nghề kinh doanh cốt lõi của mình- dịch vụ khám, chữa bệnh - trên cơ sở đáp ứng nhu cầu của tổng thể các yếu tố Bệnh nhân – Đối tác, cổ đông – Cán bộ nhân viên. Chúng tôi xác định nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua những hoạt động được định hướng bởi các giá trị cốt lõi phục vụ - trách nhiệm - chính trực – cộng tác của mình.

logo

Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Thành Công

Developed by Daniel Vu

X

Bạn cần Hỗ trợ